6 BÍ QUYẾT VIẾT SÁCH DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Nhận vé Zoom Trực Tiếp với tác giả Fususu buổi gần nhất

Trị giá 5.000.000đ
Tặng Bạn Miễn Phí

Xin chào “đồng nghiệp” tương lai!

✅ Bạn muốn cầm trên tay cuốn sách tự viết, mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

✅ Kinh nghiệm của bạn có thể giúp ích cả ngàn người, mà bản thảo sách vẫn đang nằm dang dở đâu đó?

✅ Sách giúp bạn phát triển thương hiệu, gia tăng thu nhập, nhưng nỗi sợ nào đó khiến bạn chưa thể xuất bản?

Tại sao tôi gọi bạn là “đồng nghiệp”?

Vì nếu bạn áp dụng những bí quyết trong chương trình này, và xuất bản thành công cuốn sách của bạn, chẳng phải chúng ta sẽ trở thành “đồng nghiệp” hay sao?

Là đồng nghiệp, chúng ta nên làm quen một chút. 

Tôi là Nguyễn Chu Nam Phương (bút danh Fususu), từng tốt nghiệp tiểu học trung bình (vì 4 điểm Văn), từng trì hoãn 5 năm viết mãi chưa xong phần mở đầu của 1 cuốn sách!

Thật xấu hổ, nhưng đó là xuất phát điểm của tôi…

Còn hiện tại, tôi đã…

✅ Xuất bản tới 7 cuốn sách trong 6 năm qua, và tự dịch tới 6 cuốn sách sang tiếng Anh.

✅ 3 trong số đó nhiều lần lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm Review 5 sao.

✅ Trở thành “tác giả full-time”, tự do, du lịch, viết lách, sống đời mơ ước.

Tôi chia sẻ không phải để khoe, mà để giúp bạn thấy rằng: 

Nếu tôi làm được, bạn cũng có thể.

tác giả Fususu

Mọi lý do bạn nghĩ mình không thể, chỉ là biện hộ cho việc: Bạn chưa có phương pháp đúng đắn, hay một tấm bản đồ để hoàn tất một cuốn sách nhanh chóng (kể cả khi bận rộn).

CHỈ 3 GIỜ HUẤN LUYỆN
Thay đổi góc nhìn của bạn về sách mãi mãi!

Hãy để đường dài 10 năm của tôi, trở thành đường tắt của bạn trong chỉ 3 giờ tham gia chương trình này, và khám phá 6 bí mật mà nhiều tác giả sẽ phải “giấu nghề” với bạn đấy.

✅ Phá vỡ 3 suy nghĩ sai lầm, khiến hầu hết mọi người vẫn mãi chưa ra được cuốn sách đầu tay (hoặc cuốn sách tiếp theo).

✅ Nắm 2 yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ra 1 cuốn sách 5 sao nhanh chóng, và trở nên khác biệt trong thời “loạn” thông tin, “loạn” chuyên gia.

✅ Khám phá 1 bí mật “du kích”, giúp bạn viết hay lách khéo mọi lúc mọi nơi, sở hữu hàng ngàn độc giả tiềm năng ngay cả khi chưa có sách.

✅ Đặc biệt: Bản đồ 7 bước viết sách hiệu quả dựa trên sức mạnh não bộ, đúc kết từ các tác giả 5 sao, và các nhà vô địch thuyết trình thế giới.

Hãy sẵn sàng để đánh thức vị tác giả tiềm năng trong bạn!

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn còn chờ gì nữa? 

Tham gia càng sớm càng có lợi, vì đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang viết cuốn sách cùng lĩnh vực của bạn ngay bây giờ đấy!

10 năm kinh nghiệm của tôi giúp bạn ra sách, chỉ còn cách bạn… 1 chạm, giống như những đồng nghiệp dưới đây đã từng bấm một chạm để rồi ra bản thảo và cầm trên tay cuốn sách đầu tay lúc nào không hay!

Nguyễn Thanh Hưng
Trainer khóa học Tôi Tài Giỏi

Điều tôi đặc biệt ấn tượng ở Phương là bạn ấy luôn biết cách đơn giản hóa những kiến thức phức tạp. Từ những quyển sách Phương viết đến những chương trình đào tạo đều dễ hiểu, dễ áp dụng và có tính thực tiễn cao.

Năm 2010, lúc đó tôi đang là một kỹ sư ngành môi trường nhút nhát, ngại giao tiếp, không có chút kinh nghiệm gì về lĩnh vực đào tạo. Tôi cũng chưa rõ ràng về con đường mình sẽ đi sau này như thế nào.

May mắn cho tôi khi thời điểm làm Coach của khóa học Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế, tôi đã quen Nam Phương. Phương không chỉ truyền cảm hứng cho tôi về tinh thần tự học mà còn giúp tôi có những thói quen tốt để rèn luyện.

Nhờ kiến thức Phương chia sẻ, tôi đã trở thành chuyên gia đào tạo khóa học Tôi Tài Giỏi trong 3 năm, và đặc biệt là gần đây, tôi đã hoàn thành bản thảo quyển sách đầu tay trong vòng 6 tháng, để truyền tải thông điệp “Làm bạn cảm xúc làm chủ hạnh phúc.”

Tôi tin rằng nếu tôi đã làm được, thì bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều điều từ con người giá trị này, và thực hiện ước mơ của bạn!

Bùi Văn Tươi
Trainer, NLP Master

Nếu bạn nghĩ mình không có gì để viết, không biết viết thế nào, lấy đâu ra thời gian để viết, để rồi như tôi từng 7 năm nhấn nút START – bắt đầu mà vẫn trì hoãn, thì anh Phương sẽ giúp bạn có tấm bản đồ, giúp bạn tiết kiệm ít nhất 10 năm mò mẫm. Vạn trang sách bắt đầu từ những con chữ được viết đầu tiên, và tôi đã làm được.

Do thường đứng sân khấu, huấn luyện cả trăm học viên với vai trò một nhà đào tạo NLP Quốc tế, tôi từng có niềm tin rằng, “Mình chỉ nói tốt thôi, còn viết thì… từ từ. Mà đã viết thì cần có thời gian, đầu tư nghiêm túc để viết cho có tâm, viết cho ra tác phẩm đàng, người đọc nhận được giá trị sâu sắc. Để làm được điều này, mình cần thêm vài năm nữa, sẽ dành vài tháng chỉ để viết sách.”

Rốt cục, chẳng có thông điệp giá trị nào trên trang giấy được lan tỏa, chẳng có cuốn sách nào được viết ra… suốt hơn 7 năm sự nghiệp làm Trainer cả.

Nhưng những niềm tin kìm hãm đó nay đã tan biến nhờ những kiến thức anh Phương chia sẻ. Tôi đã viết những trang đầu tiên cho cuốn sách đầu tay, gần nửa thập kỷ trì hoãn vì hoang mang và mông lung. Chung chung dẫn tới mông lung, rõ ràng sẽ kết thúc hoang mang. Nhờ sự chỉ dẫn vô cùng tận tình từ Fususu mà tâm trí tôi sáng bừng con đường viết sách, kết thúc những ngày hoang mang không biết viết từ đâu. Không bắt đầu vì không biết bắt đầu từ đâu, giờ chẳng cần lo âu vì đã anh Phương chỉ đường cho bạn.

Nếu bạn nghĩ mình không có gì để viết, không biết viết thế nào, lấy đâu ra thời gian để viết, để rồi như tôi từng 7 năm nhấn nút START – bắt đầu mà vẫn trì hoãn, thì anh Phương sẽ giúp bạn có tấm bản đồ, giúp bạn tiết kiệm ít nhất 10 năm mò mẫm. Vạn trang sách bắt đầu từ những con chữ được viết đầu tiên, và tôi đã làm được.

Hãy tham gia hành trình viết sách ý nghĩa, và cùng tôi viết những trang sách giá trị & lan tỏa điều tử tế tới muôn nơi bạn nhé!

Đỗ Thành Công
Trainer & Learning Designer, Học viện Chiến lược nhân sự HSM

Trong lúc bế tắc, anh Phương đã xuất hiện như 1 vị thần. Bảo bối của anh đã giúp tôi vượt qua rào cản về việc viết sách. Và giờ tôi đã hoàn thiện gần một nửa cuốn sách đầu tay của mình.

Với vai trò là một người chuyên đào tạo trực tuyến, tôi đã ấp ủ một tâm huyết rất lớn về việc cho ra đời cuốn sách bài bản về Kỹ năng giảng dạy trực tuyến tương tác cao để chia sẻ và lan toả tri thức cho thật nhiều giáo viên/giảng viên toàn quốc.

Thế nhưng, tôi không biết bắt đầu từ đâu, không biết phải làm gì với ý tưởng đó. Và cứ hết lần này đến lần khác, tôi TRÌ HOÃN…1,2,3,…n lần. Thực sự, tôi bị bối rối vì không biết làm sao để viết sách.

Và trong lúc bế tắc, anh Phương (Fususu) đã xuất hiện như 1 vị thần với bảo bối là cuốn sách: “Viết sao cho hay, sách sao bán chạy”. Tôi đã ngay lập tức đặt mua và đọc 1 lèo từ đầu đến cuối. Đọc đến đâu, tôi thực hành đến đó. Tôi đã vượt qua rào cản về việc viết sách. Và giờ tôi đã hoàn thiện 40-45% cuốn sách đầu tay của mình. Tôi biết ơn anh Phương và đã được anh truyền cảm hứng rất lớn để tôi trở thành một “tác giả sách”

Đạt Đinh, Người truyền lửa
Co-Founder LapoEnglish

Năm 2014, khi còn là học lớp 11, tôi đã Google cách ghi nhớ trên mạng. Và sau một cú nhấp chuột thì Blog Hòm Kho Báu Fususu hiện ra. Sau ấy, Blog Fususu đã gắn bó suốt quá trình học tập của tôi, giúp tôi cải thiện khả năng ghi nhớ, nói tiếng Anh, thuyết trình, và cả viết sách!!!!

Thực ra, khi lên đại học, bạn bè và các thú vui mới khiến tôi đắm chìm trong đó, và Blog Fususu đi vào lãng quên một thời gian. Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Khi đã đi làm, trong một lần tìm hiểu sâu về kỹ năng thuyết trình thì bắt gặp lại hòm kho báu ấy một lần nữa. 

Như cá gặp nước, cuốn sách mới “đẻ” của anh Phương “TNT – Bí Quyết Thuyết Trình Từ Nhà Vô Địch” đã để lại trong tôi ấn tượng sâu sắc, và giúp tôi rất nhiều trong quá trình huấn luyện và đào tạo nhân sự của mình. 

Tuyệt vời nữa hơn là giờ đây, lúc bạn đang đọc những dòng chữ này, một người từng đạt 3,75 điểm thi môn văn tốt nghiệp như tôi, đã tạo ra một bản thảo hơn 59 ngàn chữ. Với sự cố vấn của anh Phương, tôi đang hoàn thiện nó để xuất bản, và truyền tải thông điệp “Sống đừng quên cảm nhận.”

Không có gì là hoàn hảo, nhưng tôi tin rằng: Chỉ cần có người thầy dẫn dắt, chúng ta sẽ tìm được phiên bản sát nhất với sự hoàn hảo. Trân trọng và biết ơn anh rất nhiều! ❤

00:00 00:00

Các tác giả khác nói gì về Fususu?

Tác giả Cấn Mạnh Linh

Sát thủ Video ngắn, tác giả cuốn “Tiktok Giành Thiên Hạ”

Anh Phương là người thầy thật, chia sẻ những gì anh đã làm được, và làm thành công. Khi làm việc với với anh Phương, mình cảm thấy cuốn sách thứ 2 sẽ ra nhanh hơn rất nhiều, cũng như đào sâu hơn về chất lượng. Trên hết, anh Phương là một người rất thú vị!

Tác giả Phi Tuyết
Tác giả 4 cuốn sách và 3 cuốn sắp xuất bản.

Nói theo nghĩa đen, nghĩa bóng hay nghĩa bảy sắc cầu vồng nào cũng được, thì Phương SuSu là một trong những người thú vị nhất mà tôi từng gặp. Điều mà tôi nể kinh khủng, là cái gì anh muốn anh cũng làm được, không chỉ làm được mà còn làm tốt, làm ngon lành nữa! 

Người gì vừa giỏi, vừa hài hước, lại tận tình. Chẳng nhớ nổi anh ấy đã giúp tôi những gì luôn, từ tạo trang Web khi tôi chẳng biết mô tê gì về Web, và vẫn giúp tôi duy trì nó đến nay, giới thiệu nhà in giúp tôi tự in những cuốn sách của riêng mình, và quan trọng là nguồn cảm hứng bất tận về việc người ta có thể làm những gì khi họ muốn.

Đôi khi tôi nghĩ, anh ấy là người anh hai mà cuộc sống đền bù cho tôi (Tôi cũng có một anh trai tên Phương và Chúa ơi, suốt thời thơ ấu của tôi anh ấy thật sự… như cái nhọt ở mông).

Cho nên thật may mắn và phúc lành làm sao khi có một người bạn, một người anh như anh vậy đó Phương Su Su!

P.s. Thêm một điều anh khiến em nể, dù em cũng loại mặt dày ít nể ai, nhưng em nể anh vì anh luôn đi trước em vài bước trong mọi sự về công việc. Ra sách. Khoá học. Podcast… nhờ vậy mà em cần gì anh cũng biết hết (chỉ cần bắt chước là xong, hihi).

Tác giả Phan Thanh Dũng
TGĐ CTCP Truyền Thông Giá Trị Việt, tác giả 4 cuốn sách.

Nếu ai đó hỏi, “Dũng à, ai là người có ảnh hưởng đến tư tưởng của bạn nhiều nhất?” Tôi sẽ lập tức trả lời là Adam Khoo. Nhưng thú thật, người giúp tôi nuôi dưỡng được những tư duy tích cực, và những khát vọng mãnh liệt để cống hiến cho đời để tôi “biến nó thành hành động” thì tôi tự hào giới thiệu với bạn cái tên FuSuSu – Nguyễn Chu Nam Phương.

Đọc những bài viết của anh, ứng dụng những chia sẻ của anh trong suốt 8 năm liền, đặc biệt là đọc sách mà anh viết, trong tôi đã hun đúc khát khao phải trở thành một “Tác giả” và một người sống có ích với cộng đồng. Tư tưởng dẫn đường hành động, và đúng như thế, vào cuối năm 2018, tôi đã xuất bản được quyển sách đầu tay (và bây giờ đã có hơn 5 tựa sách được xuất bản).

Viết những lời này trong sự xúc động, tôi muốn gửi lời biết ơn đến người anh giản dị, mộc mạc nhưng đầy sự hóm hỉnh và sáng tạo, Nguyễn Chu Nam Phương. Biết ơn anh đã viết nên những Blog, những cuốn sách để là nền tảng vững chắc giúp tôi tự tin vào đời!

Nếu bạn cũng may mắn biết đến Tác giả Nguyễn Chu Nam Phương, hãy “tận dụng” sự hiểu biết của anh ấy và nếu bạn muốn trở thành một Tác giả để viết sao cho hay, bán sao cho chạy??

Bạn phải biết tìm ai rồi đấy!!!

Tác giả Huỳnh Thanh Nhàn
Nhà huấn luyện tư duy tài chính cho trẻ, chủ tịch AFQ

Thường những email tự động tôi sẽ ấn spam nhưng Mail của Fususu tôi đánh sao cho nó. Và tôi có thói quen khi rảnh lại mở ra các mail của Fususu ra xem… Fususu cho tôi góc nhìn mới, hài hước và yêu đời hơn. Một người rất đáng kết bạn!

Tôi tình cờ biết tới Fususu qua một lần để lại Email nhận câu nói hay. Lúc ấy thú thật là tôi không biết Phương là ai cả, song tôi vẫn kiểm tra email thường xuyên để nhận các hình ảnh, câu nói rất hay và thực tế làm tôi cuốn hút và theo dõi.

Sau một thời gian làm giáo dục nuôi dạy trẻ tự lập tự chủ tôi lại có nhu cầu viết sách. Và tôi lại thấy bài viết hướng dẫn viết sách của Fususu, thật sự bài viết của Fususu đã giúp tôi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho quyển sách đầu tiên này.

Và tôi đã ra mắt nó vào ngày 20.5.2022, cuốn sách mang tên “Nuôi dạy con thông minh, khỏe mạnh, độc lập, tự chủ.” Gần đây, tôi tham gia các buổi Zoom Fususu nói về viết sách, và học được cách viết du kích rất hay.

tác giả Fususu

Đôi nét về tác giả, chuyên gia đào tạo Fususu

Nguyễn Chu Nam Phương

Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm môn Văn, sau đó lại đạt 28/30 điểm thi đại học Ngoại Thương, và xuất bản tới 7 cuốn sách, 3 trong đó từng lọt top sách bán chạy Tiki nhiều năm. Ngoài ra, anh cũng tự dịch tới 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh, và là một trong những người Việt Nam đầu tiên học hỏi trực tiếp với giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford về phương pháp thay đổi bản thân khoa học. Nên chắc chắn sẽ giúp được độc giả của bạn tạo ra kết quả bền vững, nhờ cuốn sách của bạn.

Vốn là người hướng nội, ngại giao tiếp, nhưng lại có thể trở thành Trainer cho khóa học Tôi Tài Giỏi với chuẩn mực tập đoàn Adam khoo (Singapore) với hơn 1500 giờ đào tạo (2011-2015), và kênh Tiktok của anh đạt hơn 150k Follow chỉ trong 1 tháng.  Hiện anh là diễn giả tự do, kiêm chủ tịch CLB thuyết trình tiếng Anh ACI Toastmasters Online, và là người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch diễn thuyết hài hước Toastmasters 5 nước khu vực đông Nam Á, cũng là nhà huấn luyện diễn giả quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được công nhận bởi nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine, đảm bảo giúp bạn biết cách đưa sách tới tay độc giả của bạn nhanh chóng hơn, thậm chí có thể biến sách của bạn thành khóa học.

Nguyễn Chu Nam Phương tin rằng: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp, và anh sẵn lòng chia sẻ với bạn những bí mật đã giúp anh, và sẽ giúp bạn trở nên khác biệt trên Blog Fususu, đặc biệt là trong chương trình này!