CHỈ 45 PHÚT
GIÚP BẠN TỰ TIN
NHƯ NHÀ VÔ ĐỊCH

  • Khám phá sai lầm hàng đầu khiến hầu hết mọi người đánh mất tự tin cuốn hút khi thuyết trình mà không biết (diễn giả giàu kinh nghiệm vẫn có thể mắc)
  • Tiết lộ bí mật Number 1 để gia tăng ngay lập tức sự cuốn hút cho bài nói của bạn, cùng thói quen vàng của nhà vô địch giúp bạn tiến bộ trước cả khi lên sân khấu.
  • Nhận 52 mẹo thuyết trình từ nhà vô địch diễn thuyết thế giới (Audio tiếng Anh, do Fususu dịch tặng bạn).
  • Cơ hội tham gia CLB thuyết trình quốc tế ACI Toastmasters cùng Fususu và nhiều quà tặng cực kỳ giá trị.

Tác giả, chuyên gia đào tạo
Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương

Hãy sẵn sàng để thổi bay cơn run và kích hoạt sự cuốn hút tự nhiên của bạn!

LƯU Ý

Chương trình được thiết kế đặc biệt để bạn có thể hưởng quyền lợi như tham gia Zoom trực tiếp với Fususu.
Do đó, Server có giới hạn số người xem. Hãy nhanh tay bạn nhé, phiên tiếp theo sẽ đóng trong vòng…

Thật tiếc vì đã hết chỗ,
hẹn gặp bạn sau 24 giờ nữa!

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.
tác giả Fususu

Đôi nét về Fususu

Nguyễn Chu Nam Phương

Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm môn Văn, sau đó lại đạt 28/30 điểm thi đại học Ngoại Thương, và xuất bản tới 7 cuốn sách, 3 trong đó từng lọt top sách bán chạy Tiki nhiều năm. Ngoài ra, anh cũng tự dịch tất cả các sách của mình sang tiếng Anh, và là một trong những người Việt Nam đầu tiên học hỏi trực tiếp với giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford về phương pháp thay đổi bản thân khoa học.

Vốn là người hướng nội, ngại giao tiếp, nhưng lại có thể trở thành Trainer cho khóa học Tôi Tài Giỏi với chuẩn mực tập đoàn Adam khoo (Singapore) với hơn 1500 giờ đào tạo (2011-2015), và kênh Tiktok của anh đạt hơn 150k Follow chỉ trong 1 tháng. Hiện anh là diễn giả tự do, kiêm chủ tịch CLB thuyết trình tiếng Anh ACI Toastmasters Online, và cũng là nhà huấn luyện diễn giả quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được công nhận bởi nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine. Năm 2022, anh đạt chức vô địch thuyết trình hài hước của Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

Nam Phương tin rằng: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp, và anh sẵn lòng chia sẻ với bạn những bí mật đã giúp anh, và sẽ giúp bạn trở nên khác biệt trên Blog Fususu, đặc biệt là trong chương trình này!